ฟาร์มสตรอเบอร์รี่อากุริ โนะ ซาโตะ โออิราเสะ (Aguri no Sato Oirase Strawberry Farm)

  • สตรอว์เบอร์รี
ชื่อฟาร์ม สวนผลไม้เพื่อการท่องเที่ยวอากุริ โนะ ซาโตะ โออิราเสะ (Aguri no Sato Oirase)
ข้อมูลฟาร์ม ที่นี่เป็นสวนผลไม้เพื่อการท่องเที่ยวที่สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมเก็บสตรอเบอร์รี่ได้ตลอดทั้งปี ภายในเรือนปลูกได้รับการออกแบบมาให้ทั้งคนพิการและผู้สูงอายุก็สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย เราจะได้ลิ้มลองสตรอเบอร์รี่หลากหลายสายพันธุ์ทุกฤดูกาลไม่ว่าจะเป็นสายพันธุ์ยอดนิยมอย่าง “โทจิโอโตเมะ” (Tochiotome) และ “เบนิฮอปเปะ” (Benihoppe) รวมถึงสตรอเบอร์รี่ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงอย่าง “ซูซุอากาเนะ” (Suzuakane) และอื่นๆ โดยขอแนะนำให้มาในช่วงพีคระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนมิถุนายนของทุกปีที่มีสตรอเบอร์รี่สีแดงเข้มออกผลมากมายจนหอมหวลไปทั้งสวน ภายในสวนมีทั้งร้านอาหาร ร้านค้าส่งตรงจากสวน ศูนย์จำหน่ายสินค้าท้องถิ่น ออนเซ็นเท้า และโซนสัมผัสสัตว์ให้ได้เพลิดเพลินกันมากมาย เราจึงสามารถเที่ยวได้เพลินเหมือนกับเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งเลย
ค่าเข้าชม บุฟเฟ่ต์ 30 นาที : ผู้ใหญ่ 1,500 เยน เด็กเล็ก 1,000 เยน และเด็กวัยก่อนเข้าโรงเรียนฟรี (ราคาแตกต่างกันตามแต่ละช่วงเวลา)
เวลาทำการ 10.30 - 15.00
วันหยุด ช่วงสิ้นปีและปีใหม่ (วันที่ 30 ธันวาคม - 3 มกราคม)
เบอร์โทรศัพท์ 0178-56-2884
รหัสไปรษณีย์ 039-2152
ที่อยู่ 2-2-1684 Mukaiyamahigashi, Oirase, Kamikita, Aomori
สถานีที่ใกล้ที่สุด สถานีมิซาวะ (Misawa) ของ Aoimori Railway
วิธีการเดินทางมาจากสถานีรถไฟ นั่งแท็กซี่ 10 นาที
วิธีการเดินทางมาโดยรถยนต์ นั่งรถยนต์จากทางแยกต่างระดับมิซาวะ-โทวาดะ-ชิโมดะ (Misawa-Towada-Shimoda Interchange) ผ่านทางหลวงจังหวัดหมายเลข 8 มาประมาณ 7 นาที
Wi-Fi รองรับ
Credit card ไม่รองรับ
Language support ภาษาอังกฤษอย่างง่าย

View on Google Maps

Booking request

  • Reservation is not possible because it is outside the period