ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวเชิงเกษตรนากาวะ (Nagawa Agriculture Tourist Information Center)

  • สตรอว์เบอร์รี
  • สาลี่
  • องุ่น
  • เชอร์รี
  • แอปเปิล
ชื่อฟาร์ม ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวเชิงเกษตรนากาวะ (Nagawa Agriculture Tourist Information Center)
ข้อมูลฟาร์ม เมืองนัมบุ (Nambu) ได้ฉายา “ดินแดนแห่งผลไม้” “เมืองการท่องเที่ยวเชิงเกษตร” ชั้นนำของจังหวัดอาโอโมริ ที่แห่งนี้เป็นแหล่งสัมผัสประสบการณ์ทางการเกษตรตลอดทั้งปีไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมชมดอกไม้ของไม้ผลที่เริ่มผลิบานในฤดูใบไม้ผลิ กิจกรรมเก็บเชอร์รี่ช่วงต้นฤดูร้อน กิจกรรมเก็บลูกพีชในฤดูร้อน กิจกรรมเก็บองุ่น ลูกพรุน และแอปเปิลในฤดูใบไม้ร่วง รวมถึงกิจกรรมตัดแต่งต้นไม้และเก็บสตรอเบอร์รี่ในฤดูหนาว โดยจะมีเหล่าเกษตรกรสมาชิกของสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงเกษตรทัชชะมูระซึ่งเป็นกลุ่มเกษตรกรผู้ดูแลสวนผลไม้เพื่อการท่องเที่ยวมารอต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่น *นัดพบที่ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวเชิงเกษตรนากาวะ หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่นำทางไปยังสวนผลไม้ (เกษตรกรของสมาคมอาจเป็นผู้มารับที่ศูนย์บริการข้อมูลการท่องเที่ยวแล้วนำทางไปยังสวนผลไม้ด้วยตนเองตามความจำเป็น)
ค่าเข้าชม กิจกรรมเก็บสาลี่ (60 นาที) : ผู้ใหญ่ 700 เยน เด็กเล็ก 400 เยน / กิจกรรมเก็บองุ่น (60 นาที) : ผู้ใหญ่ 700 เยน เด็กเล็ก 400 เยน / กิจกรรมเก็บแอปเปิล (60 นาที) : ผู้ใหญ่ 500 เยน เด็กเล็ก 300 เยน *ผู้ใหญ่ = ตั้งแต่นักเรียนมัธยมต้นเป็นต้นไป เด็กเล็ก = 3 ขวบ - นักเรียนประถม *มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกรณีที่ต้องการนำผลไม้กลับบ้าน
เวลาทำการ 08.15 - 17.00 (กิจกรรมเก็บผลไม้) กิจกรรมเก็บสาลี่ : วันที่ 23 สิงหาคม - 9 ตุลาคม / กิจกรรมเก็บองุ่น : วันที่ 19 กันยายน - 9 ตุลาคม / กิจกรรมเก็บแอปเปิล : วันที่ 13 กันยายน - 15 พฤศจิกายน
วันหยุด เปิดทำการตลอดฤดูหนาว (เดือนธันวาคม - เดือนมีนาคม)
เบอร์โทรศัพท์ 0178-76-3020
รหัสไปรษณีย์ 039-0501
ที่อยู่ 23-2 Oshibutamiyama, Kaminakui, Nanbu, Sannohe, Aomori
สถานีที่ใกล้ที่สุด สถานีสุวะโนะไทระ (Suwanotaira) ของ Aoimori Railway
วิธีการเดินทางมาจากสถานีรถไฟ นั่งรถยนต์ประมาณ 7 นาที
วิธีการเดินทางมาโดยรถยนต์ นั่งรถยนต์จากทางแยกต่างระดับนังโก (Nango interchange) บนทางพิเศษฮาจิโนะเฮะ (Hachinohe Expressway) ผ่านทางหลวงจังหวัดหมายเลข 42 มา 13.3 กิโลเมตรโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที
Wi-Fi ไม่รองรับ
Credit card ไม่รองรับ
Language support ภาษาอังกฤษอย่างง่าย

View on Google Maps

Booking request

Reservation is not possible because it is outside the period(Nagawa Agriculture Tourist Information Center)

  • 2018 ●Grape picking :21 September ~ 15 October ●Apple picking :21 September ~ 15 November