Misaka farm grape House (มิซากะฟาร์มเกรปเฮ้าส์)

  • ลูกพีช
  • องุ่น

Misaka farm grape House (มิซากะฟาร์มเกรปเฮ้าส์) แห่งนี้เป็นสวนผลไม้ที่สามารถดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของดอกพีชและดอกนะโนะฮานะได้ในฤดูใบไม้ผลิ

ที่นี่ปลูกลูกพีชในฤดูร้อนทั้งหมด 5 สายพันธุ์และองุ่นในฤดูร้อนจนถึงฤดูใบไม้ร่วงอีกกว่า 20 สายพันธุ์ ต้นองุ่นได้รับการดูแลโดยพยายามรักษาระดับความสูงให้ต่ำเข้าไว้เพื่อให้ได้องุ่นผลใหญ่ชุ่มฉ่ำอร่อย

เสน่ห์ของ “มิซากะฟาร์มเกรปเฮ้าส์” แห่งนี้อยู่ที่การได้เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์เก็บเกี่ยวองุ่นและลูกพีชไม่อั้นแบบไม่จำกัดเวลานี่แหละ! เราจึงสามารถทั้งชมและชิมผลไม้ได้ตามใจเท่าที่ตัวเองต้องการโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา ลูกค้ารายบุคคลที่ไม่ใช่กรุ๊ปนักท่องเที่ยวไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้า เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถเดินทางมาเที่ยวได้อย่างอิสระแล้วล่ะค่ะ

แถมที่นี่ยังเป็นแหล่งสัมผัสกิจกรรมทำผลิตภัณฑ์แบบโฮมเมดอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “กิจกรรมทำไวน์”, “กิจกรรมทำแยม”, “กิจกรรมทำพาเฟ่ต์ผลไม้” และ “กิจกรรมทำแพนเค้กแฟนซี” จากผลไม้ภายในสวน! โดยเฉพาะกิจกรรมทำไวน์นั้นได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ บอกเลยว่าเราจะได้ทำกิจกรรมกันแบบจัดเต็มตั้งแต่ขั้นตอนการทดลองชิมเพื่อเลือกองุ่นไปจนถึงทำสลากยี่ห้อของตัวเองเลยทีเดียว สำหรับลูกค้านักท่องเที่ยวต่างชาติจะได้รับของฝากเป็นไวน์หมักของปีที่ผ่านมา เอาล่ะ มาดื่มด่ำกับเสน่ห์ของผลไม้ที่แตกต่างออกไปจากการทานเปล่าๆกันหน่อยดีกว่าค่ะ (จำเป็นต้องจองล่วงหน้า)

นอกจากนี้ก็ยังมีร้านอาหารให้บริการอีกด้วย ร้านอาหารภายในอาคารเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น เช่น “โฮโต” อาหารท้องถิ่นประจำยามานาชิ เป็นต้น สำหรับใครที่อยากอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารพลางชมทัศนียภาพด้านนอกก็ขอแนะนำเป็นสวนติดเตาปิ้งบาร์บีคิวเลยจ้า… ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบ

ภายในสวนรองรับภาษาอังกฤษและบริการ Wi-Fi รวมถึงบัตรเครดิตทุกประเภทด้วย (ยกเว้นค่าเข้าร่วมกิจกรรมเก็บเกี่ยวผลไม้) จึงบอกเลยว่าดีต่อใจนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติสุดๆ แน่นอนว่าที่นี่เต็มไปด้วยผลไม้และของฝากอย่างขนมกับอาหารขึ้นชื่อประจำยามานาชิเพียบ!

===
wifi:มี
ภาษาที่รองรับ:รองรับภาษาท่าทางและภาษาอังกฤษง่ายๆ
บัตรเครดิต:รองรับ (ยกเว้นกิจกรรมเก็บเกี่ยวผลไม้) JCB, visa, Master, Amex, UnionPay
สามารถเดินเท้ามาจากสถานีรถไฟได้หรือไม่:ไม่ได้ จำเป็นต้องนั่งรถยนต์ (10 นาที) หรือรถบัส (15 นาที) มาจาก Isawa-onsen Station เท่านั้น

ชื่อฟาร์ม Misaka farm grape House (มิซากะฟาร์มเกรปเฮ้าส์)
ข้อมูลฟาร์ม สวนผลไม้แห่งนี้เปิดประสบการณ์ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงามของดอกท้อและดอกนาโนะฮานะในฤดูใบไม้ผลิ โดยเราสามารถเพลิดเพลินกับลูกท้อ 5 สายพันธุ์ได้ในฤดูร้อนและองุ่น 20 สายพันธุ์ได้ตั้งแต่ฤดูร้อนจนถึงฤดูใบไม้ร่วง เสน่ห์สุดยอดของที่นี่จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกิจกรรมบุฟเฟ่ต์เก็บเกี่ยวลูกท้อและองุ่นแบบไม่จำกัดเวลานี่แหละ นอกจากนี้ก็ยังจัดเตรียมกิจกรรมสัมผัสประสบการณ์สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แบบโฮมเมดเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น “กิจกรรมทำเดโคะแพนเค้ก” “กิจกรรมทำพาเฟ่ต์ผลไม้” “กิจกรรมทำแยม” และ “กิจกรรมทำไวน์” จากผลไม้ภายในสวน
ค่าเข้าชม ขึ้นอยู่กับรายการและฤดูกาล
เวลาทำการ 08.30 – 16.30 น. (ขึ้นอยู่กับฤดูกาล)
วันหยุด เปิดทำการตลอดทั้งปี กรุณาสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับช่วงเวลาจัดกิจกรรมเก็บเกี่ยวผลไม้ล่วงหน้า
เบอร์โทรศัพท์ 055-263-3111
รหัสไปรษณีย์ 406-0804
ที่อยู่ 656-1 Misakachō Natsumehara, Fuefuki-shi, Yamanashi-ken (656-1 มิซากะโจ นัตสึเมะฮาระ เมืองฟุเอะฟุกิ จังหวัดยามานาชิ)
สถานีที่ใกล้ที่สุด Isawa-onsen Station (สถานีอิซาวะออนเซ็น)
วิธีการเดินทางมาจากสถานีรถไฟ นั่งรถยนต์มาจากสถานีอิซาวะออนเซ็น 10 นาทีหรือนั่งรถบัส 15 นาที
วิธีการเดินทางมาโดยรถยนต์ นั่งรถยนต์มาจากทางแยกต่างระดับอิจิโนะมิยะมิซากะ 5 นาที
Wi-Fi รองรับ
Credit card รองรับรายการอื่นๆนอกจากกิจกรรมเก็บเกี่ยวผลไม้ (JCB, Visa, Master และ Amex)
Language support รองรับภาษาอังกฤษง่ายๆและภาษาท่าทาง

View on Google Maps