Gamagori Orange Park

 • สตรอว์เบอร์รี
 • ส้ม
 • องุ่น
 • เมล่อน

“Gamagori Orange Park (กามาโกริออเร้นจ์ปาร์ค)” ที่ตั้งอยู่ในเมืองกามาโกริของจังหวัดไอจิแห่งนี้เป็นสวนผลไม้ที่ไม่ได้มีแค่ส้มเท่านั้น แต่เรายังสามารถลิ้มรสผลไม้ได้ถึง 4 ชนิดไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี, เมล่อน และองุ่น

โดยเฉพาะในฤดูร้อน กิจกรรมบุฟเฟ่ต์เมล่อนและกิจกรรมลิ้มรสเปรียบเทียบเมล่อน 3 สายพันธุ์นั้นได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษเลยทีเดียว แต่เนื่องจากตารางการจองประจำฤดูร้อนมักจะเต็มเร็วมาก จึงขอแนะนำให้รีบจองล่วงหน้าตั้งแต่เนิ่นๆ จะดีที่สุด

สวนผลไม้แห่งนี้มีทั้งร้านอาหารและโซนปิ้งย่างบาร์บีคิวกลางแจ้งให้บริการด้วย แถมยังมีแพ็คเกจเพลิดเพลินกับทั้งกิจกรรมเก็บเกี่ยวผลไม้และทานอาหารเป็นแพ็คคู่รวมกันอีกต่างหาก น้ำผลไม้และไอศกรีมจากผลไม้ตามฤดูกาลที่มีจำหน่ายภายในสวนผลไม้นับเป็นเมนูชั้นเลิศเลยก็ว่าได้!

กิจกรรมเก็บเกี่ยวผลไม้ของทาง “กามาโกริออเร้นจ์ปาร์ค” มีแพ็คเกจให้เลือกอยู่หลายแบบ เช่น บุฟเฟ่ต์ทานไม่อั้น หรือแบบซื้อกลับบ้าน เป็นต้น โดยราคาก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละแพ็คเกจ

ไฮไลท์เอาใจลูกค้าของที่นี่ก็อยู่ที่บริการสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและลูกค้าที่มาพร้อมกับเก้าอี้วีลแชร์นี่แหละ ไม่ว่าจะเป็น บริการ Wi-Fi ฟรีและห้องน้ำอเนกประสงค์ เป็นต้น

เส้นทางจาก JR Gamagōri Station มาถึงสวนผลไม้ขอแนะนำให้ปั่นจักรยานมาเลยค่ะ เนื่องจากร้านเช่าจักรยานของสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ใน JR Gamagōri Station นั้นเปิดให้เช่ายืมจักรยานได้โดยไม่ต้องจองล่วงหน้า เราจึงสามารถเพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานชมวิวก่อนถึงสวนผลไม้ได้ด้วยล่ะค่ะ (จักรยานมีจำนวนจำกัด)

ชื่อฟาร์ม Gamagori Orange Park (กามาโกริออเร้นจ์ปาร์ค)
ข้อมูลฟาร์ม ถึงแม้ว่า Gamagori Orange Park (กามาโกริออเร้นจ์ปาร์ค) จะมีชื่อว่า “ออเร้นจ์” หรือส้มก็จริง แต่ก็เป็นสถานที่ที่สามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมเก็บเกี่ยวผลไม้อื่นๆ ได้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี, เมล่อน และองุ่น น้ำผลไม้และไอศกรีมจากผลไม้ตามฤดูกาลที่มีจำหน่ายภายในสวนผลไม้นั้นได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ แถมยังมีโซนร้านอาหารด้วย ที่นี่จึงเรียกได้ว่าเป็นสวนผลไม้ที่สามารถเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวันอย่างแท้จริง
ค่าเข้าชม ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาและผลไม้
เวลาทำการ 9 : 00 - 17 : 00 น.
วันหยุด ไม่แน่นอน
เบอร์โทรศัพท์ 0533-68-2321
รหัสไปรษณีย์ 443-0002
ที่อยู่ Ogurimi-1-93 Seidachō, Gamagōri-shi, Aichi-ken
สถานีที่ใกล้ที่สุด JR Gamagōri Station
วิธีการเดินทางมาจากสถานีรถไฟ นั่งแท็กซี่มาจาก JR Gamagōri Station 5 นาที
วิธีการเดินทางมาโดยรถยนต์ นั่งรถยนต์มาจากทางแยกต่างระดับ Otowa Gamagori บนทางพิเศษ Tomei 7 นาที
Wi-Fi รองรับ
Credit card ไม่รองรับ
Language support มีพนักงานที่สามารถสื่อสารภาษาต่างประเทศได้

View on Google Maps

Booking request

Gamagori Orange Park

  2020-2021
  Mikan Orange Picking (From Early Oct. to Late Dec.)
  Strawberry Picking (From Early Jan to Late May)
 • If the requested date is near, there is a possibility that reservation can not be accepted.
 • :
 • Please enter a value between 1 and 100.
 • Please input in English